คุณอยู่ที่นี่

เพจถูกแฮ็ก กู้เพจคืน วิธีกูเพจที่ถูกแฮก

วิธีที่คนร้ายใช้แฮกเพจ

1. หลอกเพื่อลงโฆษณา วิธีนี้คนแฮกจะหลอกเรื่องผลตอบแทนโฆษณาที่สูงทำให้เรานั้นเกิดความอยากได้ พอเราตกลง พวกที่แฮกจะให้เรากดยอมรับสิทธิในเพจ จากนั้น พวกแฮกเพจก็จะยึดเพจเราไปเลย

2. ถูกหลอกให้กรอกข้อมูล วิธีนี้คือพวกแฮกเพจมันจะโพสต์ประมาณว่าเพจกำลังจะถูกปิดหรือเพจทำผิดต้องการตรวจสอบ ให้เรากรอกข้อมูล login ลงไป พอเรากรอกลงไป พวกแฮกเพจก็เข้ามายึดเพจของเราไปหน้าเฉยเลย

3. แอดมินในเพจแตะกันเอง ปัญหานี้ปัจจุบันผมก็ยังเจออยู่นะ อาจจะเป็นเพราะว่า ในเพจมีรายได้แอดมินในเพจด้วยกันอาจจะแตะเพื่อนออกเพื่อเอารายได้คนเดียวหรือนำเพจไปขาย
วานเพื่อนให้สร้างเพจให้

4. ปัญหาอื่นๆ จากประสบการที่ผมเคยกู้เพจมา ปัญหาที่เจอส่วนใหญ่จะมาจากถูกหลอก ถูกแฮก และก็แอดมินด้วยกันแตะกันเอง ปัญหาอื่นๆก็มีนะเช่น ระบบผิดพลาดงี้ แต่พบน้อยมากๆ ส่วนเพจถูกแฮกผมเจอบ่อยนะ มีทุกวัน

 

เขาแฮกเพจไปทำอะไร
พอเรารู้สาเหตุที่เพจของเราถูกแฮกแล้ว มาดูว่าหลังจากที่เพจของเราถูกแฮกหรือโดนแฮกเพจของเราจะไปอยู่ที่ไหน คำตอบคือ หลังจากที่เพจของเราถูกแฮก คนที่แฮกก็จะเอาไปใช้งานเองสักระยะ หลังจากนั้นเพจเหล่านั้นก็จะถูกเปลี่ยนชื่อนำมาขายในตลาดต่อไป ซึ่งมันมีราคาค่อยข้างดีกันเลยนะ ตัวอย่างเช่น
1. นำเพจไปขายใน facebook เพจ 100,000 Like ถ้าหนึ่งโพสต์มีคนกดถูกใจหรือมีการเข้าถึงเยอะ ราคาอาจจะถึง 30,000 บาท/เพจกันเลย
2. แอบอ้างเป็นเจ้าของเพจโดยตรง แล้วหรอกให้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

 

รู้วิธีที่คนร้ายแฮกแล้ว รู้ว่าหลังจากเพจถูกแฮกจะเป็นอย่างไรแล้ว ต่อไป เรามีดูวิธีแก้เพจโดนแฮกกันเลย ซึ่งจากประสบการณ์ ที่ผมรับแก้เพจถูกแฮก รับกู้เพจที่โดนแฮก ถ้าเพจถูกแฮก ถูกยึดเพจภายใน 16 วันเราสามารถกู้คืนได้ครับ ถ้าถึง 17 วันนับจากวันที่ถูกแฮก เราไม่ยื่นเรื่องไป เพจนั้นก็จะเป็นของคนที่แฮกไปเลย

วิธีแก้เมื่อเพจถูกแฮก

1. สอบถามแอดมินในเพจคนอื่นๆก่อนนะครับว่าถูกแตะออกจากเพจพร้อมกันหรือไม่

2. ตรวจดู email ว่ามีจดหมายจาก facebook แจ้งเตือนมาหรือไม่ อาจจะมีหรือไม่มีก็ได้ ถ้าไม่มีอาจจะถูกลบเพจไปเลยก็เป็นไปได้ เหตุผลไม่เสมอไป

3. หลังจากเช็คแล้ว มั่นใจว่าเพจถูกแฮก อันดับแรกคือ รวบรวมข้อมูลทุกอย่างไปแจ้งความทำบันทึกประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจใกล้บ้าน หลักฐานที่ต้องใช้คือ ชื่อเพจ URL ของเพจ เหตุเกิดเมื่อวันที่เท่าไร เวลาไหน เราสูญเสียเพจได้อย่างไรก็อธิบายกับตำรวจไปเลย (อาจจะแจ้งความหรือไม่แจ้งก็ได้ ถ้าไม่มีความจำเป็นอะไร แต่ถ้าเสียหายเยอะก็ควรแจ้งความเอาไว้เป็นหลักฐานนะคับ)

บริการกู้เพจที่ถูกแฮ็ก กู้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง id line & โทร 0633545669
(กู้ไม่ได้ไม่คิดค่าบริการ)
 

EP1.เพจถูกแฮก กู้คืนได้ภายใน 48 ชั่วโมง (ข้อมูลล่าสุด 11/09/64) #กู้เพจ #เพจถูกแฮก
https://www.youtube.com/watch?v=fiNFhsaoSIU