คุณอยู่ที่นี่

ขอความช่วยเหลือ login เว็บไซด์ตัวเองไม่ได้ครับ

รูปภาพของ ctfthai
เขียนโดย ctfthai เมื่อ 21 สิงหาคม, 2015 - 11:23

ก่อนหน้านี้เว็บถูกแฮคเกอร์ 3 ครั้ง แล้วเข้าไปเปลี่ยน user , password ในฐานข้อมูลด้วย วันนี้เปิดมาถูกแฮคอีก ผมเลยเอาไฟล์ index.php ที่เคย copy ไว้ในคอมพ์ มา upload ทับเข้าไป ก็ทำให้เปิดหน้าเว็บได้ ชื่อเว็บไซด์ www.chumchonthai.or.th ครับ แต่เมื่อจะ login โดยพิมพ์ www.chumchonthai.or.th/user เข้าไม่ได้ครับ จะขึ้นว่า 

Not Found

The requested URL /user was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.

จะต้องแก้อย่างไรครับ ขอความช่วยเหลือครับ

 


คุณใช้ Drupalรุ่น Drupal 7.23 เมื่อ 2013-08-07 เป็นSYSTEMเก่าอยู่

- ดาวน์โหลด Drupal 7.23  เอาไฟล์ทั้งหมดวางทับ

https://www.drupal.org/drupal-7.23-release-notes

- เข้าสู่ระบบadmin ได้แล้ว แต่ยังใช้งานไม่ได้บางลิงค์ ให้ยกเลิก โมดูล Pathauto ,Token ,redirect โหลดย้อนโมดูลตามรายการ ไปวางทับ จนใช้งานได้.....!!

 

ขอบคุณครับ ผมเอาไฟล์ drupal 7.23 ที่ดาวน์โหลดใหม่มาทับแล้ว สามารถเข้า chumchonthai.or.th/user ได้แล้วครับ แต่ปัญหาคือ username กับ password ของผมตอนโดนแฮกเกอร์นั้น ถูกเปลี่ยนไปด้วย ผมจึงเข้าไปแก้ไขในฐานข้อมูล chumchonthai.or.th/phpmyadmin/ ที่ table user ผมก็ใส่ ชื่อ และ พาสเวิร์ด แต่ผมไม่รู้ว่าต้องแปลง พาสเวิร์ดตัวไหน เช่น BIN  CHAR  COMPRESS HEX MD5 อะไรพวกนี้นะครับ เพื่อจะให้เป็นตัวหนังสือแบบ $S$DKH7mrIr7slsVvnX8XoreHtJqHya1J0tbKIknFn9.ZuSzQigmC7G

ในฐานข้อมูลของผม ยังมี user กับ password ของ admin@drupal.in.th อยู่ครับที่เคยทำให้ผมคราวที่แล้ว ผมยังไม่ได้ลบออกชื่อ user = drupal

ขอรบกวนช่วยเหลือแนะนำให้ด้วยนะครับ ว่าจะต้องใส่ user กับ password ยังไงให้สามารถ login ได้ครับ

และที่สำคัญคือ ในหน้าเว็บ ตำแหน่ง content จะมีลิ้งค์ชื่อ กันเบอร์รี่ (ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ) เมื่อคลิกแล้วจะเปิดหน้า node/258  ซึ่งหน้านี้จะดึงไฟล์ใน  Current Path : /home/psopprat/domains/chumchonthai.or.th/public_html/  มาทั้งหมดเพื่อให้เลือกว่าจะ delete , chmod , rename และตอนนี้ผม login ไม่ได้ด้วยครับ จะทำไงดีครับ

 

ขออนุญาตเพิ่มเติม ไปลิงค์เว็บส่วนตัวครับ

http://www.drupalthai.com/node/66