คุณอยู่ที่นี่

เช่า hosting ที่ไหนดี แนะนำการเช่าโฮสติ้งทำเว็บ

รูปภาพของ admin
เขียนโดย admin เมื่อ 30 มิถุนายน, 2015 - 17:00

เช่า hosting ที่ไหนดี แนะนำการเช่าโฮสติ้งทำเว็บ

Web Hosting

หลายคนก็อาจกำลังสนใจการทำเว็บอยู่และที่สำคัญๆ เลยในการทำเว็บสักเว็บก็จะเป็นเรื่องของโดเมนแล้ hosting ในเรื่องของโดนเมนก็จะไม่ค่อยยุ่งยากเท่าไหร่ แต่ที่ยุ่งยากและเป็นปัญหาโลกแตกตามมาก็คือ เราจะเช่า Hosting ที่ไหนดี วันนี้เรามีบทความดีๆ มาให้อ่านกัน เกี่ยวกับการแนะนำการเช่าโฮสติ้งทำเว็บ

yes

ในการจะเลือกว่าเราจะเช่า hosting ที่ไหนดีนั้น เราจะต้องเลือก hosting ที่ดีที่สุดเหมาะกับเราที่สุด ในความเป็นจริงแล้ว เราไม่จำเป็นต้องเช่าโฮสติ้งที่ดีที่สุด ที่แพงที่สุดมาใช้ เพราะว่ามันจะทำให้เราสิ้นเปลืองโดยมากกว่าความจำเป็นที่เราใช้ได้ ดังนั้นสิ่งที่ง่ายที่สุดในการเลือกเช่าโฮสติ้ง  ก็คือทำการสำรวจกันก่อนว่าเว็บที่คุณต้องเช่าโฮสติ้งนั้น เป็นเว็บขนาดไหน จะเล็ก ใหญ่ ปานกลาง ก็ต้องเขียนแผนเพื่อสำรวจวางกันไว้

ในการทำการสำรวจว่าเว็บของเราเป็นเว็บขนาดไหนจะช่วยเราได้ในเรื่องของราคาโฮสติ้งที่คุ้มค่า อันต่อมาที่ต้องสำรวจคือ ให้ตามหาผู้ใช้จริงไปเลย แล้วถามคำแนะนำจากพวกเขาซะ เพราะย่อมไม่มีความรู้ใดที่จะมีประโยชน์ไปมากกว่าความรู้ที่มาจากประสบการณืเสียแล้ว และก่อนที่จะถามผู้รู้นั้น ให้คุณเตรียมคำถามหลักๆ ไว้เลยกับโฮสติ้งนั้นว่า

1.มันเร็ง แรง เสถียร ไม่อืดเกินไปสำหรับผู้เข้าเว็บคุณหรือเปล่า

2.มันสามารถที่จะรองรับ CMS ได้หลากหลายหรือไม่ หรือมันสามารถที่จะรองรับ CMS ที่คุณต้องการใช้อย่างไม่มีปัญหาและซัพพอร์ททุกอย่างเกี่ยวกับ CMS ของคุณ

3.เจ้าของโฮสติ้ง ต้องใจดี อันนี้ก็คือ เราต้องเลือกบริการเว็บโฮสติ้งกับผู้ให้บริการที่สามารถคุยกับเรา จัดการและแก้ปัญหากับเราได้อย่างดี และรวดเร็ว ตรงนี้ก็เปรียบเสมือนการเลือกซื้อสินค้าแล้วตัดสินใจที่บริการหลังการขายนั่นเอง แล้วยังต้องรวมถึงโฮสติ้งตัวนี้ต้องไม่มีปัญหาเกิดขึ้นบ่อยๆ ด้วย

อย่างคำถาม 3 ข้อด้านบนก็เป็นปัญหาหลักๆ ที่ควรถามผู้รู้เหล่านั้ ผู้รู้เหล่านั้นอาจไม่จำเป็นต้องเป็นคนตัวเป็นๆ เสมอไป มันยังรวมถึงผู้รีวิวข้อมูลการใช้เว็บโฮสติ้ง(Web Hosting)ทางอินเทอร์เน็ตด้วย

บางคนอาจอ่านมาถึงตรงนี้ก็อาจสงสัยว่าแล้วที่บอกว่าให้สำรวจเว็บตัวเองก่อน เพราะจะได้เป็นการประหยัดเงินนั้นมันเกี่ยวกันยังไง ก็คือ ข้อมูลที่ให้ทำการสำรวจตรงนี้มันเกี่ยวกับแบนวิธนั้นเอง เองแบบง่ายๆ คือ ถ้าตั้งใจสร้าเว็บแบบเล็กๆ ก็ไม่ต้องเอาโฮสติ้งที่แบนวิธเยอะเพราะเปลืองเงินเปล่าๆ แต่หากอยากทำเว็บใหญ่ๆ หน่อยก็เช่าที่มีแบนวิธเยอะๆ หน่อย เพราะเมื่อเว็บคุณมีคนเข้าพร้อมกันเยอะ มันจะอืดๆ หน่วงๆ ขึ้นแน่ๆ

ส่วนในเรื่องอื่นที่ต้องร่วมพิจารณาด้วยก็เรื่องพื้นที่ในการทำเว็บ อันนี้ก็ต้องแล้วแต่คุณว่าต้องการทำแบบไหน ใช้ข็อมูลแค่ไหน รวมถึงพวกบริการเสริมที่คุณอาจต้องการเช่นอีเมล์ที่เป็นเว็บของคุณเลย

แหล่งที่แนะนำเว็บโฮสติ้ง https://th-th.facebook.com/WhereGoodHosting

heart

หมวดหมู่:


Comments

ขอบคุณครับท่าน..

แนะนำ  http://www.hostsevenplus.com/ เลยครับ บริการดี ตอบไว ติดต่อง่าย ตลอด 24 ชั่วโมง

โฮสติ้งถูก นครไอเทค ฟรีโฮสติ้ง โฮสติ้งราคาถูก hostingราคาถูก vps ตัวแทนจำหน่าย Reseller Hosting www.nakhonitech.com

ตอนแรกได้ทำการติดตั้งดรูพอลโดยใช้คอมตัวเองเป็นเซิฟเวอ แต่ต่อมาได้ทำการเช่่าโฮสที่อื่นมา ขั้นต่อไปต้องทำอย่างไรคะ เพื่อให้ดรูพอลของเราออนเว็บขึ้นสาธารณะค่ะ